Loading...  avatar

  chothuexevanhai


  Posts :
  16
  Join date :
  2017-09-24
  Công ty Vân Hải cho thuê xe 7 chỗ giá tốt tại quận Ba Đình nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe , Vân Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái.

  Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ có tài dịch vụ uy tín, đưa đón tận nơi này để bạn tham khảo và chọn cho mình dịch vụ hợp lý nhất.

  Trong 5 năm qua, công ty Vân Hải đã ký rất nhiều hợp đồng đi du lịch với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của công ty Vân Hải. Vân Hải đảm bảo các làng cho thuê xe ai cũng biết đến, không chỉ vậy mà rất nhiều khách hàng biết tới dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải.

  Vân Hải luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe cạnh tranh nhất. Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vân Hải:  Bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Vân Hải

  Lưu ý khách hàng khi thuê xe 7 chỗ:

  Giá thuê xe do Vân Hải đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

  Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

  Giá thuê xe do Vân Hải đưa ra chưa bao gồm 10% thuế VAT

  Cam kết về dịch vụ cho Thue xe 7 cho Fortuner giá rẻ tại Vân Hải:

  - Giá cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội ở Vân Hải luôn rẻ hơn thị trường.

  - Chất lượng xe rất tốt và Vân Hải luôn cung cấp đúng loại xe mà khách hàng yêu cầu.  Dòng xe 7 chỗ Fortuner tiện nghi và hiện đại

  - Vân Hải có một ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản. Vân Hải sàng lọc và tuyển chọn một đội ngũ lái xe vừa chuyên nghiệp vừa giỏi trong quá trình giao tiếp.

  - Đội ngũ điều hành xe luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn về hành trình và báo giá phù hợp với chuyến đi.

  - Công ty Vân Hải rất hay có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thân thiết. Tuy khuyến mại không lớn nhưng cũng đủ để khích lệ chuyến đi của khách hàng.

  Để biết thêm Dịch vụ thuê xe tại Vân Hải bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổ điều hành của Vân Hải qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà 116 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội. Vân Hải sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.